[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 15/มี.ค./2556
ผู้ใช้งานขณะนี้ 3 IP
ขณะนี้
3 คน
สถิติวันนี้
456 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
456 คน
สถิติเดือนนี้
14136 คน
สถิติปีนี้
141256 คน
สถิติทั้งหมด
286593 คน
IP ของท่านคือ 3.238.107.166
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยังดีกว่าปลอดภัยกว่าขอโทษ  VIEW : 36    
โดย เปรมมิกา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.23.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 15 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 12:32:00   

ยังดีกว่าปลอดภัยกว่าขอโทษ
เสียใจดีกว่าปลอดภัยไหม นั่นคือความคิดของตลาดนี้ที่ละทิ้งความปลอดภัยทุกประเภทและเข้าไปอยู่ในหุ้นของ บริษัท ที่พวกเขาจะต้องเสียใจเป็นอย่างมากหากข่าวดีทั้งหมดในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาไม่เป็นจริง
ฝูงชนที่ต้องเสียใจกำลังรับข่าวสารจากวิทยาศาสตร์และโลกการเงินและวิ่งไปพร้อมกับการละทิ้งโดยประมาท
อันดับแรกไม่ว่าจะเป็นจากทวีตของประธานาธิบดีหรือจากรูปภาพของไลน์เพื่อเข้าไปในบาร์ในโอไฮโอหรือวิสคอนซินหรือชายหาดที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่ชายฝั่งเจอร์ซีย์และฟลอริดาเรารู้ว่าอเมริกากำลังเปิดให้ทำธุรกิจอีกครั้ง ตอนนี้มีกฎและข้อบังคับมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่ทำได้และไม่สามารถทำได้เช่นการมาสก์การห่างเหินทางสังคมการล้างมือ - แต่หากมีสิ่งใดชัดเจนจากวันหยุดสุดสัปดาห์นี้แทบไม่มีสิ่งใดที่จะเชื่อฟังในสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ เกือบจะเป็นธุรกิจตามปกติไวรัสจะถูกสาป
คุณรู้ไหมว่ามีคนมากมายที่เต็มใจเสียใจมากกว่าปลอดภัยและฉันได้ยินคนหูหนวกจากชาวนิวยอร์กที่เกือบจะทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการให้พื้นที่เหล่านี้ค้นหาสิ่งที่เรารู้ที่นี่สิ่งที่น่ารังเกียจนี้เป็นเช่นนั้น คุณมีแนวโน้มที่จะได้รับมากกว่าไม่เป็นโรคติดต่อ
หลังจากที่ฉันอธิบายให้ผู้สงสัยเข้าใจว่ากฎหมายถูกพลิกกลับหัวแล้วและคนที่มีความเสี่ยงสามารถกักบริเวณตัวเองได้ในขณะที่ทุกคนดูเหมือนเต็มใจที่จะเดิมพันว่ามันจบลง - หรือพวกเขาจะไม่เข้าใจหรือไม่ร้ายแรง หรือมันไม่มีอยู่จริง - พวกเขาเข้าใจคำว่าเสียใจมากกว่าคำสั่งที่ปลอดภัย ถึงกระนั้นก็เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นธุรกิจบางอย่างที่กำลังทำอยู่แม้ว่าหนึ่งเดือนที่ผ่านมาเราจะถือว่าพวกเขาเป็นคนงี่เง่าที่บ้าบิ่นซึ่งควรถูกขังไว้เพื่อป้องกันตัวเอง
จากนั้นเราจะมาดูหัวหน้าเฟดที่มั่นใจและเกือบจะมั่นใจเมื่อ Jay Powell นั่งคุยกับScott Pelley แห่ง "60 นาที" พาวเวลเงียบ ๆ ให้มันรู้ว่า "ไม่มีขีด จำกัด " สำหรับสิ่งที่เขาสามารถทำได้เพื่อทำให้เศรษฐกิจถูกต้องและเขาก็ไม่มีกระสุนในการต่อสู้เพื่อให้เศรษฐกิจกลับมายืนหยัดได้ ยอดรวมของความคิดเห็นของเขา? เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้เรือลำนี้ถูกต้อง เขากลับมาแล้ว มันเป็นสิ่งที่ทรงพลังอาจจะไม่ทรงพลังเท่าตอนที่ Ben Bernanke เข้ามาในรายการ "60 Minutes" ในปี 2009 และพูดถึงจุดต่ำสุดโดยบอกว่าจะไม่มีธนาคารถล่มอีกต่อไป แต่จากนั้นอีกครั้งซึ่งแตกต่างจากการดำรงตำแหน่งของ Benanke เราไม่มี ธนาคารหลายแห่งล้มเหลวและไม่มีใครใหญ่
ฉันคิดว่าวิธีที่เข้าใจง่ายและทรงพลังที่พาวเวลพูดเกือบจะเหมือนลินคอล์น - คุณจำเขาได้เขาอาศัยอยู่ในทำเนียบขาวด้วยเช่นกัน - ตลาดต่างประเทศ แต่ที่สำคัญกว่านั้นมันส่งตลาดน้ำมันกลับมามากกว่า 30 เหรียญเพราะคุณจะรู้สึกในแง่ดีมากขึ้นหลังจากการปรากฏตัวเท่านั้น การต่อสู้ของออยในช่วงวัยรุ่นและวัยยี่สิบดูเหมือนกะทันหันเช่นเดียวกับความเป็นไปได้ที่จะล้มละลายจำนวนมากใน Permian
ดังนั้นป้ายบอกทางทั้งหมดนี้จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อพยุงตลาดและค่าเฉลี่ยดาวโจนส์ก็เป็นไปตามสัญญาณมันถูกมองขึ้น 350 จุดก่อนที่ระฆัง
จากนั้นก็เกิดกระแสข่าวดังขึ้น: Moderna ( MRNA ) บริษัท ที่เป็นผู้นำซึ่งเป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยี RNA ที่ยังไม่ผ่านการพิสูจน์ได้ประกาศข่าวดีจากการทดสอบ ระยะเล็ก ๆ โดยปกติสิ่งที่เราสนใจคือความปลอดภัยในขั้นตอนนั้น เราไม่ต้องการให้วัคซีนทำร้ายใคร แต่ในกรณีนี้เราได้รับการอ่านเชิงบวกจากผู้ที่สามารถสร้างแอนติบอดีที่เป็นกลางได้ โดยพื้นฐานแล้วฉันจะข้าม gobbledegook: แม้ว่าจะเป็นคนจำนวนน้อย แต่แปดคนที่ได้รับยาที่สูงขึ้นและสามารถหยุดสิ่งที่น่ารังเกียจได้อย่างแท้จริง Moderna อาจมีกระสุนวิเศษที่จะเอาชนะสิ่งนี้ได้
ไม่มีใครอยากเป็นคนมองโลกในแง่ดีเกินไป รายงานทั้งหมดถูกปิดเสียง: ปลอดภัยป้องกันมีแนวโน้มดีกว่าที่คิดอาจพิสูจน์ได้ว่ามีผล ไม่มีใครทำล้อลาก แต่ตลาดทำตัวเหมือนคนที่ไปเที่ยวบาร์หรือชายหาดสุดสัปดาห์นี้ เราทุกคนรู้ว่าการสร้างวัคซีน - สู่ตลาดตั้งแต่ต้นจนจบ - สามารถใช้เวลาหลายปี วัคซีนบางชนิดใช้เวลาหลายทศวรรษในการผลิต: โปลิโอ คนอื่น ๆ ไม่สามารถหาได้เลยหลังจากหลายปีที่ผ่านมา: โรคเอดส์ แต่ Moderna มีบางสิ่งที่คนอื่นไม่เคยทำมาก่อนนั่นคือกลยุทธ์การแปลงเป็นดิจิทัลที่พวกเขาใช้ Amazon ( AMZN) บริการบนเว็บเพื่อคำนวณแนวทางการดำเนินการนับล้านล้านในเวลาอันรวดเร็ว แม้ว่าฉันจะไม่แสร้งทำเป็นเข้าใจว่ากลยุทธ์ RNA ของพวกเขาทำงานอย่างไรฉันรู้ดีว่าหากคุณสามารถกำจัดกลยุทธ์และเส้นทางที่ใช้ไม่ได้โดยไม่ต้องลองใช้ดูเหมือนว่าคอมพิวเตอร์สร้างการออกแบบภาพเคลื่อนไหวเทียบกับนักเขียนการ์ตูนโดยใช้ แผ่นร่าง
ก่อนหน้านี้ข่าวนี้สิ่งที่เราต้องเผชิญกับการระบาดครั้งนี้คือยาเสพติดเก่า Remdesivir ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันอยู่เพราะไม่มีใครอ้างว่ามันช่วยชีวิตคนได้
แต่นี่?
โมเดิร์นน่า?
มันสามารถทำให้เรามีหนึ่งในการถดถอยที่สั้นและลึกที่สุดในประวัติศาสตร์อย่างน้อยที่สุดถ้าคุณมองไปที่ตลาดว่าหุ้นที่ทะยานขึ้นนั้นกำลังเดินทางหรือน้ำมันหรือเกี่ยวกับน้ำมันรถยนต์หรือรถยนต์ที่เกี่ยวข้องกับบ้านและที่บ้าน และที่สำคัญที่สุด: ธนาคาร วันนี้เป็นวันแรกที่ฉันบอกว่าบางทีธนาคารอาจจะไม่ลงท่อระบายน้ำกับ Drano มันน่ารักเมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมัน แต่ถ้า Moderna และเวลล์ไม่ได้อากาศเป็นข่าวทั้งหมดที่เราจะต้องมีการทำงานร่วมกับเมื่อมันมาถึงธนาคารที่มีการขายขนาดยักษ์ที่วอร์เรนบัฟเฟต Berkshire Hathaway ( BRK.B ) ( BRK.A ) ทำจาก Goldman Sachs ( GS ) แทนที่จะลดลงประมาณ 4% หากหุ้นของคุณถูกขายโดย Warren หุ้นก็เพิ่มขึ้น 4%!
ฉันตกใจมากที่เห็นการเคลื่อนไหวเหล่านี้ United Airlines ( UAL ) เพิ่มขึ้น 18% Norwegian Cruise เพิ่มขึ้น 17%, Marriott ( MAR ) และ Royal Caribbean บวก 15% หากคุณไม่ทราบดีกว่านี้คุณจะมั่นใจได้ว่าเราทุกคนจะได้รับการฉีดวัคซีนในอีกไม่กี่เดือน มันไม่ได้โง่ขนาดนั้น ฉันดูราคาสำหรับการล่องเรือสำราญสำหรับสาย Norwegian Cruise ( NCLH ) และฉันพบว่ามีเรือสำราญหนึ่งลำที่จะไป Alaska ใน Bliss ในปีหน้าซึ่งเป็นหนึ่งในสามของสิ่งที่จะได้ หากคุณคิดว่าวัคซีนจะพร้อมใช้งานทำไมไม่จองตอนนี้และยกเลิกในภายหลังหาก Moderna ล้มเหลว จะไม่เป็นหนึ่งในคนอื่น ๆ Johnson & Johnson ( JNJ ) หรือ Regeneron ( REGN ) หรือ Pfizer ( PFE ) หรือ Inovio ( INO) หรือ Novavax ( NVAX ) เข้ามา?
ใช่การมองโลกในแง่ดีนั้นชัดเจน
ตอนนี้ฉันรู้ว่ามีแนวโน้มเช่นนี้ในหมู่มืออาชีพที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเงินทั้งหมดที่ได้ไปสู่ผู้ชนะ Covid-19 จากนั้นจะวิ่งไปหา บริษัท ที่เคยเป็นผู้แพ้ แต่นั่นก็ไม่เกิดขึ้น มีแรงผลักดันมากเกินไปในชื่อประเภทนี้ยาผู้ค้าปลีกรายใหญ่และหุ้นกลุ่มคลาวด์ที่พวกเขาขายไม่ออก คุณต้องการขาย Nvidia ( NVDA ) ก่อนไตรมาสนี้หรือไม่? คุณต้องการเดิมพันกับ Facebook ( FB ) ด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจขนาดเล็กที่ชาญฉลาดหรือไม่? นี่คือเวลาที่จะทิ้งเรือ Alphabet ( GOOGL ) เมื่อมันอาจจะทำได้ดีกว่าที่เราคิดถ้าเรากำลังจะออกจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยในไม่ช้า?
ไม่
อย่าดูถูก Nucor ( NUE ) มันเคลื่อนไหว 7% เพราะมันเป็นหุ้นเหล็ก ทำไมไม่มีหุ้นที่อยู่อาศัยวิ่ง? การประเมินมูลค่าและการประเมินมูลค่าของหุ้นจำนวนมากมีราคาถูกมากจนสมควรได้รับเงินเพียงเล็กน้อย
วันนี้เป็นวันที่แสดงให้คุณเห็นว่ากลยุทธ์ที่ฉันวางไว้สำหรับความไว้วางใจการกุศลของฉันซึ่งคุณสามารถติดตามได้โดยสมัครรับAction Alerts PLUSซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการมี barbell ที่คุณมีอยู่ที่ปลายด้านหนึ่งซึ่งเป็นหุ้นที่ทำได้ดีใน โควิด -19 นรกที่ไม่มีที่สิ้นสุดและในหุ้นอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหากวัคซีนสามารถได้รับการอนุมัติ นั่นเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับวันนี้และจะเป็นข่าวดีสำหรับตลาด Moderna ในอนาคต หวังว่าความปลอดภัยนั้นจะไม่ใช่สิ่งสุดท้ายที่ผู้คนนึกถึงเสมอไป เราไม่อยากให้คุณต้องบอกว่าคุณขอโทษ

 

ผู้อยู่เบื้องหลังครั้งนี้ ดูหนังออนไลน์